Tiêu chí xác định một sàn giao dịch bất động sản chất lượng

0
765

Trong thời buổi hiện nay, khi có quyết định mua bán hay cho thuê nhà, nhất là những dự án căn hộ chung cư, nhiều người thường tìm đến các đơn vị phân phối sản phẩm hoặc các sàn giao dịch bất động sản để nhờ tư vấn, hỗ trợ. Tuy nhiên, việc xác định và chọn lựa một sàn giao dịch bất động sản tốt trong bối cảnh hiện nay quả thật không phải chuyện dễ dàng. Để biết chính xác một sàn giao dịch bất động sản có tốt hay không hãy tham khảo những tiêu chí chúng tôi chia sẽ ngay sau đây:

“3 tiêu chí xác định sàn giao dịch bất động sản chất lượng”

Thứ nhất là đội ngũ nhân viên của sàn giao dịch bất động sản phải có sự am hiểu về thị trường, đặc biệt là thị trường mà sàn đó đang tọa lạc. Bên cạnh đó, nhân viên của sàn cũng phải nắm rõ các thông tin về các dự án mà sàn đang có và giao dịch. Đồng thời cũng phải nắm được những yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng.

Thứ hai là nhân viên của sàn giao dịch bất động sản chất lượng phải có đạo đức nghề Theo đó, cần có một sự định hướng đúng đắn từ người lãnh đạo doanh nghiệp, luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ sát cánh cùng khách hàng từ lúc tìm kiếm nhà cho đến khi khách hàng tìm được ngôi nhà mơ ước của họ. Đồng thời, sàn giao dịch bất động sản chất lượng luôn hỗ trợ các thủ tục hành chính cho khách hàng.
Thứ ba là một sàn giao dịch chất lượng phải có giấy phép hoạt động hợp pháp. Đặc biệt, sàn phải có trụ sở sàn rõ ràng, có trang web hoạt động với thông tin rõ ràng, minh bạch. Từ đó giúp khách hàng an tâm khi giao dịch. Ngoài ra,, sàn bất động sản cần phải minh bạch rõ ràng các loại thuế, phí môi giới, tình trạng lừa dối khách hàng.

Hiện nay,sự hoạt động của các đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản không chỉ tác động đến riêng doanh nghiệp mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề tạo niềm tin của người mua nhà đối với thị trường. Hiểu được điều đó, những năm qua THACO LAND chúng tôi luôn xây dựng và phát triển để trở thành sàn giao dịch bất động sản số 1 Việt Nam. Hy vọng với những tiêu chí đánh giá sàn giao dịch bất động sản mà THACO LAND chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tự xác định cho mình một sàn giao dịch tốt để có kế hoạch hợp tác trong tương lai. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here