Mách bạn cách để có một trang web bất động sản thành công

0
679

Hiện nay, web bất động sản là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh thực tế và các chức năng cần thiết, giúp cho người mua truy cập một cách dể dàng và theo dõi cũng như nắm bắt được những thông tin mới nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Một website được thiết kế chuyên nghiệp gây nhiều ấn tượng cho khách hàng sẽ là chìa khóa huyết mạch đem lại những suy nghĩ tốt đẹp cho những cảm nhận đầu tiên cũng như góp phần khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn trong lòng khách hàng. Vậy làm thế nào để có một trang web bất động sản thành công? Tham khảo ngay những chia sẻ của KTA chúng tôi trong bài viết này nhé!

“XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU”

Để có một thiết kế web bất động sản chuẩn SEO việc đầu tiên cần làm là xác định rõ được nhóm đối tượng khách hàng  nào là mục tiêu. Theo đó, nếu khách hàng của bạn là giới thượng thượng lưu, những đại gia thích  biệt thự, nhà mặt phố, ở tại trung tâm hay quận 7 thì yêu cầu đặt ra làm thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, hoặc theo dạng nghỉ dưỡng. Còn nếu đối tượng khách hàng của bạn là những gia đình có mức thu nhập tương đối khá hay vừa đủ thì tâm lí chung họ thường thích và chọn nhà ở các khu dân cư thế nên trang web của bạn phải thể hiện được sự gần gũi, ấm cúng.

 

“THAM KHẢO CÁC TRANG WEB KHÁC”

Tham khảo các web bất động sản khác để tiếp nhận cái mới là điều tốt. Tuy nhiên, không nên ăn cắp nội dung một cách tham lam mà chỉ tham khảo và học hỏi những điều tốt đẹp sau đó phát triển, cải thiện thêm và tích hợp vào trang web của bạn.

“DANH MỤC SẢN PHẨM”

Đây là nơi mà khách hàng quan tâm nhất. Chính vì thế, bạn nên thể hiện các dịch vụ mà bạn cung cấp với một trình tự logic hợp lí về các ngôi biệt thự, khu dân cư, nhà cho thuê theo giá cả và vị trí.

“GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY, NHÂN SỰ”

Điều cần có của một web bất động sản đó là phần giới thiệu về công ty và nhận sự. Đây sẽ là nơi  cung cấp các thông tin về quá trình thành lập, các thành tích đạt được cũng như những dự án lớn mà công ty bạn đã thành công, công khai giới thiệu nguồn nhân sự tiềm năng. Từ đó khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn cũng như dễ dàng đặt niềm tin hơn.

“Sử dụng nhưng không làm dụng các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh”

Sử dụng phần mềm đồ họa giúp trang web bất động sản của bạn hấp dẫn hơn, sinh động hơn tuy nhiên không nên lạm dụng bởi cần giữ lại sự tự nhiên, thực tế cho các bức ảnh.

“Thể hiện phong cách riêng của công ty bạn”

Đây là điểm khác biệt mang tính quan trọng quyết định thành bại trong việc kinh doanh của bạn, hãy đầu tư một cách bài bản, thường xuyên cập nhật thị trường cũng như so sánh các mức giá với đối thủ thừ đó đề ra chiến lượt kinh doanh hiệu quả hơn cũng như mang lại nhiều người truy cập web bất động sản và nhiều khách hàng hơn.

“Tư vấn trực tuyến cho khách hàng”

Bạn nên tổ chức đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí đậy là một chiêu thức mồi chài khách hàng rất hiệu quả bởi các mặt hàng bất động sản thường có giá trị rất lớn nên nên mua sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc.

“Chia sẻ những bài viết được quan tâm”

Để tạo sự linh động, đa dạng trang web bất động sản của bạn không chỉ đơn thuần chỉ đăng những tin về mua bán mà bên cạnh đó bạn cần chia sẻ những bài viết liên quan được rất nhiều người quan tâm như kinh nghiệm lựa chọn mua, thuê nhà, các biết viết chuyên về lựa chọn phong thủy cho các căn nhà. Các bài viết này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người bởi tính thực tế cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của người đi trước.

“Thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi”

Theo tâm lí chung của mọi người, việc đăng tin giảm giá, khuyến mãi sẽ được nhiều người cảm thấy thích thú. Vì thế bạn cũng nên tổ chức các chương trình tương tự để từ đó khách hàng sẽ tìm đến trang web bất động sản của bạn nhiều hơn.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà bất kỳ trang web bất động sản nào cũng phải có để mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, cũng nhưng làm cho sự tương tác giữa hai bên có hiệu quả. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here