Có nên đầu tư vào bất động sản Long Biên không?

0
796

Hiện nay nhà đất tại Hà Nội đang có sự chuyển biến tích cực nhất thị trường bất động sản Long Biên. Đây là một trong những thị trường mới nổi tại Hà Nội và có sự phát triển với tốc độ nhanh vì thế thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và người mua. Tuy nhiên, trước khi mua hay đầu tư nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên đầu tư vào bất động sản Long Biên không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các chuyên gia tại THACO LAND chúng tôi sẽ đưa ra những lý giải sau đây. Tham khảo ngay nhé!

“Có nên đầu tư vào bất động sản Long Biên không?”

Có nên đầu tư vào bất động sản Long Biên hiện là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời của các chuyên gia hàng đầu tại KTA chúng tôi là có, bởi những lý do sau:

“Lợi thế về địa hình”

Hiện nay, bất động sản Long Biên là một trong những nơi có lợi thế về địa hình vô cùng đắc địa và phù hợp với xu hướng cũng như thị hiếu của khách hàng trong hiện tại. Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng phát triển vì thế xu hướng sống xa thành thị ồn ào, khói bụi ngày càng cao. Với vị thế ngoại thành Hà Nội, vị trí ven sông của Long Biên chính là lợi thế tuyệt vời cho bất động sản ở đây phát triển.

“Lợi thế về cảnh quan thiên nhiên”

Long Biên là quận có vị trí ven sông, sở hữu cho mình cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi mát với nhiều cây xanh, và môi trường trong lành bậc nhất Hà Nội. Long biên sẽ là địa điểm ưa thích cho nhiều vị khách hàng khó tính yêu không gian xanh mát và không khí trong lành.

“Cải thiện về giao thông”

Sự cải thiện và đồng bộ giao thông cũng như cơ sở hạ tầng đã giúp cho Long Biên có sự thay đổi rõ rệt. Từ đó, bất động sản Long Biên mang trong mình một vị thế mới để thu hút đầu tư. Theo đó, việc quy hoạch cũng như chính sách mở rộng đường xá, đất đai khiến cho thị trường bất động sản Long Biên thêm phần sôi động hơn bao giờ hết.

Từ những lợi thế trên đã biến bất động sản Long Biên nhanh chóng trở thành mảnh đất “vàng” để xây dựng các dự án quy mô lớn. Hiện nay, nhà đất tại Long Biên dẫn đầu thị trường bất động sản Hà Nội về tỉ suất lợi nhuận cao trung bình đạt khoảng 6%/năm.


Theo các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư lớn, Long Biên là kênh đầu tư hấp dẫn, đảm bảo, lợi nhuận tốt và có giá trị bền vững lâu dài. Hiện nay, các dự án bất động sản Long Biên đang gia tăng giá trị sinh lời ngày một lớn và hứa hẹn đem lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khổng lồ. Từ đó, bất động sản Long Biên đang ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình và xứng đánh là khu vực đáng đầu tư nhất tại khu Đông Hà Nội.

Hy vọng với những chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên đầu tư vào bất động sản Long Biên hay không? THACO LAND chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here