Có nên đầu tư bất động sản Hà Đông?

0
716

Hà Đông là quận được thành lập vào năm 2009. Hiện đây là địa điểm đặt trụ sở của một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô. Từ xưa, Hà Đông được xem là mảnh đất giàu truyền thống văn hoá và nay đang là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội. Vậy có nên đầu tư bất động sản Hà Đông hay không? Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi nhé!

“Giá trị bất động sản Hà Đông tăng cao trong tương lai”

Hiện nay Hà Đông là một trong hai quận của thành phố Hà Nội có tốc độ đô thị hoá cao nhất cùng mức sống tăng nhanh. Sau khi phát triển hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích đa dạng, giá trị bất động sản khu vực địa bàn quận chắc chắn sẽ tăng cao.
Tại thời điểm này trị bất động sản Hà Động chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình. Với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, sự phát triển của các công trình giao thông, dịch vụ công và chung cư chắc chắn sẽ giúp bất động sản địa bàn quận Hà Đông tăng giá trong tương lai.

“Đầu tư hạ tầng đồng bộ, đa dạng hoá hệ thống tiện ích khu vực”

Hà Đông là quận nằm trong quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Chính vì thế mà hiện nay, bất động sản Hà Đông đang trên đà phát triển mạnh về cả kinh tế và xã hội, và đang được đầu tư cơ sở hạ tầng với nhiều công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn. Bản thân quận Hà Đông cũng sát sao theo dõi và thực hiện kế hoạch phát triển quận trở thành trung tâm mới của thủ đô.

“Giá trị bất động sản Hà Đông tăng cao trong tương lai”

Hiện có hàng loạt các công trình đã và đang trên đường hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Cụ thể, tại Hà Đông sẽ phát triển trung thâm thương mại số 2 tại Hà Nội. Theo đó, không phải ngẫu nhiên mà AEON – một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới – lựa chọn đầu tư vào Hà Đông. Đó là kết quả sau cả một quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường, nhận ra tiềm năng của khu vực này.

Từ đây, đầu tư vào bất động sản Hà Đông là việc nên làm nhất đối với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, THACO LAND chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về giá cả, cơ sở vật chất, hạ tầng, những tiện ích xung quanh để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here